Công ty TNHH Seair Logistics (Việt Nam) có tên giao dịch Seair Logistics (Vietnam) Co.,Ltd là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực logistics với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình.

Hiện tại Seair là đại lý thứ cấp của các hãng bay Vietnam Airline, China Airline, Asian Airline,… và có mối quan hệ tốt với các hãng tàu Cosco, Evergreen, MCC, PIL, YML,…

Để trở thành công ty giao nhận uy tín, Seair luôn nỗ lực hết mình tìm hiểu, nghiên cứu những khó khăn mà các doanh nghiệp xuất nhập khẩu gặp phải. Seair luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ hợp lý nhất với chi phí thấp nhất, hiệu quả và an toàn nhất.

Với hệ thống chi nhánh và mạng lưới đại lý toàn cầu cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Seair đảm bảo cung cấp đầy đủ những dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới tất cả khách hàng. Phương châm của chúng tôi luôn là đưa ra giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ sẽ giúp chúng tôi lớn mạnh.

Dịch vụ của Seair gồm:

  •      Vận tải đường biển, đường hàng không, đường bộ và đa phương thức
  •      Hàng thu gom, hàng chia lẻ.
  •      Đại lý tàu biển & môi giới thuê tàu.
  •      Dịch vụ thủ tục hải quan.

Seair mong muốn trở thành đối tác tin cậy với tất cả các khách hàng và sẵn sàng hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước trên cơ sở đảm bảo lợi  ích của các bên.

Hotline: (84) 28 3620 2956